Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2013

5 cách 'đọc vị' đối phương 'thay lòng'


Khi người ấy chẳng muốn chia sẻ và trả lời bạn bằng những câu chung chung kiểu 'Không có gì đâu' thì cần xem lại.
Không phải mọi câu chuyện tình yêu đều kết thúc có hậu. Có những cuộc tình sẽ dang dở vì sự "thay lòng, đổi dạ" từ một phía. Nếu một nửa của bạn có những dấu hiệu dưới đây, hãy sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện nghiêm túc để kịp thời cứu vãn tình yêu.

1. Bận mọi lúc, mọi nơi
Một người thực sự yêu bạn sẽ không từ chối bạn bằng câu trả lời: "Anh/Em đang rất bận". Cho dù có bận thật thì họ cũng sẽ tìm cách sắp xếp thời gian để được ở bên cạnh người yêu. Bạn hãy dùng phép thử tình yêu với đối phương bằng cách đặt một cuộc hẹn vào cuối tuần. Nếu người ấy vẫn kiếm cớ để từ chối thì có thể "nửa kia" đã chẳng còn say đắm bạn nữa rồi.

2. Không trả lời tin nhắn
Bạn phải đợi rất lâu để nhận được hồi âm tin nhắn mà không có một lời giải thích thoả đáng hoặc tệ hơn nữa là nhiều tin nhắn gửi đi rồi "biệt tích" luôn. Lúc này, bạn cần nghĩ đến trường hợp người đó đã hết "hứng" khi đọc được tin nhắn từ bạn và cũng không loại trừ khả năng họ đang mải mê nhắn tin với một ai đó không phải là bạn.3. Lơ đãng khi nói chuyện
Với những người yêu nhau, khi nói chuyện, họ chỉ nhìn thấy nhau mà không thấy người khác. Do vậy, dấu hiệu rõ nhất khi không còn yêu nhau là nửa kia chẳng còn muốn nhìn vào mắt bạn, không để tâm đến những lời bạn nói. Nếu người ấy nói những câu như: "Anh/em vừa nói gì nhỉ?", "Chúng ta đang nói đến đâu rồi?", "Anh/em nhắc lại được không?" thì câu chuyện của bạn đã không còn đủ sức hấp dẫn đối phương nữa.

4. Không có gì để chia sẻ
Đã lâu lắm rồi, bạn không được nghe những lời chia sẻ từ người ấy. Cho dù bạn có gặng hỏi thì người kia chỉ trả lời chung chung: "Không có gì đâu", "Chẳng có chuyện gì để nói cả". Điều này có thể do người ấy đã tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn từ một ai khác.

5. Ra nơi khác nghe điện thoại
"Nửa kia" sẽ chẳng ngần ngại nói chuyện điện thoại trước mặt bạn nếu đó là một cuộc gọi bình thường. Chỉ khi người ấy đang có một bí mật nào đó muốn giấu bạn thì mới phải lén lút trả lời điện thoại. Hãy quan sát nét mặt của người ấy. Nếu thấy có sự bối rối khi nhận được điện thoại, vội vàng "từ chối" cuộc gọi, ra nơi khác nghe... đó cũng là những dấu hiệu để bạn "bóc mẽ" đối phương đã không còn hết lòng với bạn.
(Theo Tường Vi)


7 nhận xét:

 1. Khi ko còn nghĩ về nhau nữa, cách tốt nhất là nên nói thẳng ra rồi chia tay trong êm đẹp. Tại sao người ta phải làm khổ mình, khổ người bằng cách cư xử thiếu tôn trọng và thiếu lịch sự như thế? Chị à! Bài học này cũng giúp em tích lũy thêm vào vốn sống của mình. Thật buồn phải ko chị?

  Trả lờiXóa
 2. Haiz! Bởi bậy ko yêu ko thương cho nó khỏe. Yêu 1 người rùi vui khi dc yêu chỉ là bước đầu, còn phải giữ gìn tình iêu đó nũa. Đến khi ngta thay lòng thì phũ phàng vọ tâm lắm. Sống độc thân là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sống đôc thân tới lúc già chống gậy ko bít nhờ ai dẫn đi toilet!!! há há

   Xóa
 3. Haizz! Thấy có bài mới 3H vào còm, nhưng mà đọc xong chẳng biết còm gì?! :D

  Trả lờiXóa
 4. Ah! Đọc để bụng, khi cần mang ra suy xét. :p

  Trả lờiXóa
 5. Mình ghé thăm bạn nhé !

  Chúc bạn ngày mới vui vẻ nhé !

  Trả lờiXóa

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]