Thứ Bảy, 29 tháng 12, 2012

"Cho nhau" hết rồi thì còn gì thú vị nữa(Đây là một bài viết hay của Tiến Dũng. Vì bài viết này là của một anh chàng nên rất đáng để chị em chúng mình quan tâm)

Đã nhiều cặp chia tay vì lý do giữ kín kẽ quá, yêu nhau mà không cho nắm tay, không cho hôn hít thì về ôm... gối còn sướng hơn. Nhưng nếu bạn "cho nhau" hết rồi thì chẳng còn điều gì thú vị nữa.
Tôi không phủ nhận trong tình yêu, chúng ta luôn có nhu cầu tiếp xúc về cơ thể: đầu tiên có thể là nắm tay, kế là hôn, ôm, và cuối cùng là quan hệ tình dục.


Tuy vậy, tình dục theo tôi chỉ là một phần gia vị của tình yêu, giống như ghen, giận hờn... Cho vừa đủ thì ngon ngọt, cho quá nhiều thì cảm thấy chán.
Đã nhiều cặp chia tay vì lý do giữ kín kẽ quá, yêu nhau mà không cho nắm tay, không cho hôn hít thì về ôm... gối còn sướng hơn. Nhưng nếu bạn "cho nhau" hết rồi thì chẳng còn điều gì thú vị nữa. Chúng ta luôn hào hứng với những điều mới mẻ. Nếu bạn biết hết tất cả về người yêu rồi, bạn còn hứng thú khám phá không?
Nhu cầu tình dục của nam và nữ thì đều như nhau. Ai cũng như ai thôi. Cái cần lưu tâm chính là những hậu quả sau đó.
Đừng lấy lý do sống theo phong cách Tây mà lý giải, bởi chúng ta đang sống ở Việt Nam, chịu ảnh hưởng bởi văn hóa Á Đông.
Ở các nước phương Tây, người ta dạy giáo dục giới tính cho các em từ khi còn nhỏ, mọi kiến thức về quan hệ tình dục an toàn đều được trang bị từ A tới Z.
Về mặt quan điểm, khi một người Tây đã quan hệ tình dục xong và chia tay, họ vẫn tìm được đối tượng mới, vì người đến sau không quan tâm chuyện trước đó.
Còn ở Việt Nam, ai dám chắc rằng tình yêu của mình sẽ không đổ vỡ? Ai dám chắc rằng người đến sau sẽ chấp nhận quá khứ của mình không?
Tôi không biết những trường hợp khác nhưng riêng bản thân tôi là con trai, bạn bè tôi cũng là con trai, khi được hỏi thì ai cũng trả lời là rất quan tâm đến trinh tiết của người mình yêu.
Từ phía chị em phụ nữ, nếu biết người yêu mình là kẻ "gieo tình khắp nơi", cũng sẽ không dám yêu.
Theo tôi, khi yêu nhau, những đụng chạm giới tính trong chừng mực hôn, ôm... là cần có. Nhưng để tiến đến quan hệ tình dục thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng, đừng dễ dãi.
Hãy nhớ tình yêu có thể có tình dục, nhưng quan hệ tình dục chưa chắc đã có tình yêu.
Tiến Dũng

10 nhận xét:

 1. Chúa ơi, Anh đọc mà ko biết bình luận gì cả? Anh xin lỗi. Theo anh nếu yêu thật lòng thì bao giờ cũng đẹp và láng mạn. Hi...HI

  Trả lờiXóa
 2. Bài viết này đúng mà. Em thấy rất đúng.

  Trả lờiXóa
 3. Anh mở cửa blog nhưng chưa viết dc gì. Các em có sang thăm anh đừng có càu nhàu nhé! :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oh vậy sao anh? Để em qua tem liền

   Xóa
 4. Tình yêu là gì ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình yêu là con quái vật, khi ta để cho nó đói nó sẽ sống lâu,nếu ta cho nó no đủ, nó sẽ chết yểu :)

   Xóa
 5. Lâu rồi ko thấy các chị post bài mới. Mỗi khi có cảm giác trống trải, em thường vào blog để tìm chút ấm áp, bình yên cho tâm hồn...

  Trả lờiXóa
 6. NÓi như cái anh chàng trên đây là đúng đóa. Đệ cũng nghĩ vậy

  Trả lờiXóa
 7. Vào log bạn và đọc bài viết này, ý nghĩa quá bạn nhỉ? ♥
  Chcus bạn buổi tối ấm áp nhé...♥

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uhm, đây là bài học bổ ích cho chị em chúng ta đấy. Đàn ông ko phải ai cũng ý thức dc trách nhiệm đâu
   Nắng ấm áp nhé!

   Xóa

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]